Nhắn Tin

Nhắn Tin

Tin vui : Hội ngộ Ân nhân và thuyền nhân tại Maryland

Subject: Fwd: Nhắn tin thuyền nhân tàu 262, trại tỵ nạn Laem Sing, Thái Lan

Kính xin qúy bà con cô bác anh chị em chuyển dùm thư này tới các bạn quen biết .

Kính , T Q Dũng

Chúng tôi là thuyền nhân của tàu 262, đã được cứu vớt bởi tàu Hải quân Mỹ USS Robison, DDG-12, vào ngày 12/12/1980, gần hải phận Thái Lan. Chúng tôi đang tổ chức cuộc họp mặt lần đầu tiên vào đầu tháng 12/2012 tại tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, để vinh danh và tri ân vị Thuyền Trưởng độ lượng cùng các thủy thủ mà đã thay đổi vận mệnh của 262 thuyền nhân Việt Nam. Chúng tôi cần thông báo tin tức này rông rãi qua các phương tiện thông tin của người Việt tỵ nạn trên toàn nước Mỹ, Gia Nã Đại, Úc Đại Lợi, Anh Quốc, v.v... Rất mong quy vi sẽ là nhịp cầu giúp đỡ chúng tôi một cách hiệu quả cho buổi họp mặt này. Xin chân thành cảm tạ. Phạm Đình Nguyên http://us.mc318.mail.yahoo.com/mc/compose?to=phamdnguyen@gmail.comhttp://forums.delphiforums.com/boat262/messages/?msg=2.1 TB: Đính kèm là hình tàu 262 được chụp bởi hải quân Hoa Kỳ từ chiến thuyền USS Robison, DDG-12, vào chiều ngày 12/12/1980. Tấm hình này đã được cung cấp bởi Thuyền Trưởng French cách đây hai năm. Đại đa số thuyền nhân tàu 262 chưa hề thấy tấm hình này.

=============================

Phương Lan, muốn tìm các bạn cũ Khoa Hóa 74-80:

Phương Mai (học chung lớp dự bị SLSH ở Thủ Đức 74-75, người miền Tây trọ học ở SG, trước 75 ba của Mai là thuyền trưởng tàu viễn dương)

Thu Tiết (nhà ở gần Việt Nam Quốc Tự, trước 75 các dì của Tiết có dạy trẻ tại nhà)

Thái thị Thanh Vân (nhà ở ngã Sáu, không xa trung tâm SG)

Lăng Ngọc Minh, Chung Thục Kiệm, cùng các bạn tổ 17 (khóa 75-76) và các bạn của những năm sau đó: Minh

Khai (có chị là Nhị Các), Thu Hương (ở Long Xuyên), Ngọc Nga, Mộc Lan ...

Mong nhận được tin của các bạn cũng như các bạn khác cùng tổ/lớp mà mình không nhớ hết tên.

Email của Lan là: phuonglesydney@gmail.com

***************

Trương Đức Hoàng (học lớp Hóa H) hiện đang ở Sydney, Úc Châu. Địa chỉ email: hoangtruong55@hotmail.com nhắn tin:

1/ Nguyễn Đức Minh Trí (ở Đan Mạch), Đỗ Thị Mỹ Luệ và Nguyễn Bá Hiệp (ở Mỹ):

Mến chúc các bạn và gia đình tràn đầy hạnh phúc.

2/ Tìm bạn Đào Phương Loan (nhà ở cư xá Yên Đỗ - đường Lý Chính Thắng / Yên Đỗ cũ - Quận 3): Ngày xưa học chung Tổ 13 (Tổ trưởng là Tuyết "thơ", Tổ phó Nguyễn Phú Tám) sau học lớp Hóa G.

3/ Tìm bạn Phạm Văn Tạo (Sáu Tạo) (nhà ở đường Cách Mạng Tháng Tám / Lê Văn Duyệt cũ): Tổ trưởng Tổ 11, lớp Hóa Cơ Bản 1.

Báo tin cho bạn biết, hiện hai bạn Trần Gia Hội và Trần Hoàng cũng đang ở Sydney.

4/ Thông báo tin buồn:

Rất buồn báo tin với các bạn cũ trong tổ 13: Tuyết "thơ", Nguyễn Phú Tám, Phương Loan, Thu Thủy, Xong Châm, Trang, Văn, Bảo, Lê Khắc Minh Nhật, Phạm Thanh Việt...và các bạn lớp Hóa F:

Bạn hiền Trần Thị Bạch Phượng đã mất ngày 24/02/10 (11/01 Âm Lịch) tại Sydney, để lại hai cháu là: Phạm Linh San và Phạm Lĩnh Nam.