Những lời Cầu nguyện gửi đến thầy Đoàn Xuân Liêm

Cám ơn from thầy Đoàn Xuân Liêm

Cám ơn Thầy cô, anh chị và các em đã cầu nguyện động viên và giúp đỡ nhiều trong lúc tôi đang trị bệnh này.

Tình hình của tôi như sau:

Vào hóa trị được 4 tuần đi thử lại. Chemo bi fail. Phản ứng phụ làm di căn tới dạ dày. Làm suy gan và thận

Hiện tại đang nằm bệnh viện để thông ống mật và tụy tạng. Ngày ba bữa ăn chay giảm thêm 5kg nữa. Đường sáng xuống 3.4, đêm lên 23.6. Nên việc chữa trị chậm lại vì nhiếu thứ phải chữa lắm.

Gửi các em mấy tấm hình để mô tả tình hình chữa trị. Hình những ngày hóa trị. Hình con cháu đến động viên. Hình cô Minh dẫn đi chợ hoa để lấy tinh thần.

Hình con trai dẫn đi xem công trình đã hoàn thành và khai trương trong tháng chín.

Thân mến

Hình gia thầy Liêm và gia đình:

https://photos.app.goo.gl/233JTokSrXJczkSU9

Email thầy Liêm trả lời email của thầy Công với những lời cám ơn với Thầy cô và SV Khoa Học


Thầy Công kính mến,


Nhờ lời cầu nguyện của Thầy cùng quý thầy cô như thầy Khuyến, prof Ian Jenkins. Thầy cô Vũ Đình Long tặng cho máy chữa bệnh ung thư từ tế bào gốc và rất nhiều bạn bè, sinh viên và thân hữu càu nguyện. Hỏi thăm, động viên mà khôn thể kể hết ở đây được. Nay em đã tạm ổn định. Xin đa tạ và xin ơn trên ban ơn lành cho quý vị và thân quyến.

Em vẫn nhớ từng người trong lời cầu nguyện.

Kính chúc an làn luôn đến với mọi người.


Kính thư,


Đoàn Xuân Liêm


Thầy Huỳnh Văn Công - France

Anh Liêm thân mến,

Anh còn nhớ tôi và vợ chổng anh cùng nhau du lịch miền tây VN không? Rồi chúng ta có cùng nhau trao đổi nhiều về những ngành nghề của chúng ta. Tôi thì hoạt động ở ĐH, và nay về hưu đã ngoài 10 năm, còn anh thì thành công trong việc xây dựng những Labs rất quan trọng, điều chế thuốc.

Thấy lại anh, tôi rất bàng hoàng. Thời gian trôi qua, mọi thứ đều đổi thay. Được biết anh rất lạc quan được trị bệnh với những máy móc, dụng cụ y khoa tân tiến. Lạc quan là liều thuốc rất quan trọng để trị bệnh.

Vợ chồng chúng tôi cầu xin ơn trên giúp anh sớm được bình phục trở lại.


Thân mến

HVC, Emeritus


Cô Đặng Bích Thủy (phu nhân thầy Tôn Thất Long) - FranceKính gửi giáo sư Đoàn xuân Liêm.

Được tin giáo sư hôm nay đả khoẻ lại , tụ hợp vui vẻ với gia đình , cũng nhờ ý chí của giáo sư, và sự tận tâm săn sóc của gia đình , tôi rất mừng và cảm phục vô cùng .

Cầu chúc giáo sư đươc khỏe mãi , nhiều nghị lực , sớm mau lành bệnh .


Đặng Bích Thủy ( Tôn thất Long)


Cô Lê Thu Vân - Canada

Anh Liêm ơi, thấy anh lạc quan tôi rất mừng, đó là bài thuốc tốt nhất. Cầu xin ơn trên ban Phước lành, cho anh chóng khỏe.

Thuvan


Trương Tuyết Phương - Australia


Kính thưa thày cô Đoàn Xuân Liêm: em còn nhớ lúc đi chơi với nhóm ở New Zealand, tụi em đã có dịp đi chung với thày cô nhiều lần, em còn nhớ thày rất chìu cô, chụp cho cô rất nhiều bức hình đẹp. Cô rất dịu dàng vui vẻ và cũng chìu thầy hết biết . Nghe tin thày bị bệnh, tụi em rất quan tâm, cầu mong cho thày sớm vượt qua bệnh tật, để thày trò lại có dịp gặp nhau sau cơn dịch. Mong cô khỏe mạnh để giúp thày vượt qua thử thách lớn của đời người.

Thân kính

Triêm Tuyết Phương


Nguyễn Thị Hiền+ Hữu - France

Anh Liêm thân mến.

Chúng em rất lo khi hay tin anh lâm bạo bệnh. Mới vừa liên lạc lại được với anh nhờ Lệ Chi. Chưa nói được gì nhiều thì anh phải tạm ngưng để chữa bệnh. Chúng em rất buồn nhưng hy vọng với đức tin sắt đá. Anh sẽ được Chúa thương, giúp sức cho qua cơn sóng gió này.


Chúng em hiệp tâm, đồng sức với công đoàn, cầu nguyện Đức Chúa Trời cho anh sớm bình phục.

Anh Hữu vẫn nhớ như in những kỷ niệm với anh. Hy vọng anh em mình sẽ được gặp lại nhau.


Hiền Hữu

Thầy Cao Xuân An - France

Thân gửi các anh chị Lưu Thanh Lâm và Đoàn Xuân Liêm,

Nghe tin các anh đang gặp cơn ngặt nghèo, nhưng chống chọi với tất cả sự bình tâm, can đảm, và lòng tin, cầu mong các anh giữ vững tinh thần và sớm ra khỏi giai đoạn khó khăn này.

Cũng xin chúc các chị thêm nghị lực và kiên tâm để giúp các anh.

CXA


Cô Nguyễn Thị Quỳnh - USA

Tôi là Quỳnh trước kia làm ở phòng Động Vật Khoa Học SàiGòn. Lúc qua Úc dự Đại Hội Khoa Học SG. Chúng tôi có đến ở tạm nhà anh chị ở Brisbane vài ngày phía sau nhà cho mướn. Được chị Minh đưa ra phi trường phi trường về Mỹ. Lúc mưa bão tố làm lụt ngập dữ dội 2 bên bờ sông năm xưa. Hy vọng anh chị còn nhớ vợ chồng tới. Vừa được tin anh Liêm bị pancreas cancer đang làm chemotherapy.

Chúng tôi gửi thư đến anh chị để chia xẻ niềm đau và lo âu cùng anh chị. Cầu mong bề trên che chở cho anh chi vượt qua được cơn nguy kịch này. Chúng tôi lúc nào cũng nhớ và trân trọng lòng tốt của anh chị đã cho vợ chồng tôi tá túc vài ngày, đi chơi vui ở Brisbane. Kỷ niệm này thật khó quên.


Quỳnh và Duyên.


Thầy Lê Văn Thục - Australia


Liêm thân mến,

Từ khi chúng ta chia tay nhau, sau chuyến Ngao du New Zealand. Đến nay không có dịp gặp lại. Tuy nhiên, vẫn theo dõi qua hình ảnh các cuộc họp mặt của nhóm Queensland.

Liêm giữ vững niềm tin, sẽ vượt qua khó khăn. Cầu chúc Liêm chóng hồi phục.

Thục


Bảo Hồ - Australia


Minh Liêm thân thương,

Thật lâu rồi chúng mình không gặp. Tuàn vừa qua Huê gọi lên Queensland. Minh vẫn giữ bình tỉnh gửi hình về sinh nhật của Minh. Tin anh Liêm bệnh đến với tôi thật đột ngột và sửng sốt vô cùng Minh ạ.


Anh Liêm rất khỏe, rất hiền và vui vẻ. Nhớ rất nhiều những ngày học chung ở MPC 69-70.

Tôi tin tưởng vào anh Liêm rất lạc quan. Lòng nhẹ nhõm vì bổn phận với gia đình đã chu toàn. Đó là yếu tố mà bệnh cancer rất sợ. Nên tôi chẳng biết nói gì hơn với anh và Minh. Tôi cầu mong ơn Trên, Chúa phù hộ che chở cho anh Liêm sớm được tai qua nạn khỏi. Mong gặp lại anh Liêm và Minh ở Melbourne một ngày rất gần như anh Liêm đã dự tính.


Thân thương.

Bảo Hồ


Cô Trương Thị Liên - Australia


Hi chị Minh, Đây là Liên ơ phòng Hóa Hữu Cơ ngày xưa. Được biết anh Liêm đang bị bệnh nên muốn hỏi thăm nhưng sợ chị bận. Khi nào chị rãnh chị cho biết để mình gọi nha. Mong anh vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo nầy. Thân, Liên


Lại Thị Mơ - USA


Thưa chị, em là bạn FB của anh Liêm. Năm 2015 hội ngộ ở Sydney có gặp anh Liêm. Anh thường gởi nhiều clips rất hay cho em bằng messager. Mấy tháng nay không thấy anh gởi, giờ mới biết anh đang bệnh nặng.

Chị cho em gởi lời thăm sức khỏe tới anh. Cầu mong anh bớt bệnh cho mọi người cùng vui.

Thân chào chị.

Thầy Nguyễn Thanh Khuyến

Anh Liêm thương mến.

Được tin chị Lê Chi cho hay anh mắc bệnh hiểm nghèo chúng tôi rất lo âu. Bao nhiêu kỹ niệm xưa lại quay về. Nhớ nhũng ngày làm việc chung ở Bộ môn, những ngày dù xa cách nhau anh vẫn nhớ đến thầy cô, mỗi khi về nước đều không quên ghé thăm. Mặc dù ung thư là bệnh hiểm nghèo nhưng không phải không thể vượt qua được. Tôi đã từng mắc bệnh nhưng với lòng tin và tình yêu thương của gia đình tôi đã chiến thắng bệnh tật.

Tôi tin rằng với lòng tin vào Đức Chúa, nghị lực và sự lạc quan anh cũng sẽ vượt qua hiểm nguy. Mong nhận được tin vui của anh trong những ngày tới.

Thầy cô,

Nguyễn Thanh KhuyếnThầy Võ Hoàng Ân - USA


CÔ LỆ CHI thân


Nhìn thấy hình ảnh của bạn LÂM, tôi không cầm được nước mắt, mọi chuyện trong quá khứ lại hiện về, riêng ĐOÀN XUÂN LIÊM cùng một bệnh với bà xả tôi, xin ơn trên ban phước cho LÂM và LIÊM được tai qua nạn khỏi


VỎ HOÀNG ÂN

Thầy Vũ Duy Chân


Mến chúc sức khỏe đến anh Đoàn Xuân Liêm

Thưa anh chị Liêm,

Tôi là Vũ Duy Chân, trước đây có dạy ở Đại Học Khoa Học Saigon, ban Toán của giáo sư Đặng Đình Áng từ 1973 đến 1975.

Vì ở Pháp về cuối năm 1973, đến năm 1975 lại đi học tập nên không quen biết nhiều với các giáo sư trẻ của Đại Học Khoa Học Saigon.

Qua website của Đại Học Khoa Học Saigon do cô Lệ Chi chủ biên, mối liên lạc giữa các cựu giáo sư và cựu Sinh viên được gần gũi, thân thương hơn. Xin cảm ơn cô Lệ Chi rất nhiều.

Nay được biết tin anh không được khỏe, nhưng anh rất kiên cường chiến đấu với bệnh tật, chúng tôi mến chúc anh luôn giữ vững tinh thần vì tinh thần rất quan trọng trong việc chữa trị. Chúng tôi xin góp sức cầu nguyện ơn trên phù hộ cho anh

Cũng xin chúc chị và các cháu luôn được khỏe để săn sóc anh.

Thân mến,

Vũ Duy Chân và gia đình


Lương Anh Tuấn + Phan Long Ánh - Canada


Chào Thầy,

Sức khỏe của Thầy hôm nay có khả quan hơn không ? May mắn là Thầy luôn có Cô Minh ở kề bên chăm sóc.

Chúng em luôn nhớ đến Thầy trong câu kinh lời hát. Cầu xin Chúa luôn nâng đỡ và giúp sức cho Thầy.

Chúc Thầy mau khỏe lại

Hai em Tuấn & Long ÁnhTiền Lạc Quan


TLQuan & SongYên xin kính lời thăm hỏi Thầy và cùng xin nguyện cầu cho Thầy sớm được bình phục.


Tiền Lạc Quan

Darwin Bắc Úc


Nguyễn Phúc Tài


Xin cùng nhau cầu nguyện cho Thầy Liêm tiếp nhận hóa trị tốt, thành công để sớm vượt qua cơn bạo bệnh này.


Phúc Tài


Vũ Công Minh


Dearest Thầy Đoàn Xuân Liêm và Cô Minh thân mến


Thưa quý Thầy cô và nhất là Thầy Đoàn Xuân Liêm (hay liên lạc với em Vũ Công Minh). Nếu có thể thầy gửi Medical report qua email của Vũ Công Minh. Chúng em Aurora teamwork có thể định phương thức trị liệu Pancreas, Kidney, Liver của Thầy ... Cầu xin Chúa ban muôn ơn, niềm vui, ủi an đến mọi ngưòi chúng ta nhất là thầy Đoàn Xuân Liêm và gia đình trong thời gian này.. God bless us


Than Men


Vu Cong Minh


Phạm Thanh Bình


Happy Father's Day

Kính chúc thầy An khang trong Hồng Ân Thiên ChúaLệ Chi


Cầu xin ơn trên giúp thầy được nhiều nghị lực để qua cơn bệnh hiểm nghèo.

Kính mong cô giữ gìn sức khỏe.


LêChi