Giáng Sinh 2009‎ > ‎

Sinh Nhật Con 20 ...


Mùa Đông Năm Ấy

Tiện ích bạn thêm vào không hợp lệ
Mẹ đặt gói quà xinh xắn lóng lánh ánh bạc của tờ giấy hoa chân cây Noel đang nhấp nháy những ngọn bóng nhỏ đủ màu rực rỡ .
Thêm một mùa Giáng sinh, thêm 1 lần mẹ trang hoàng cây thông, máng cỏ mừng Chúa Hài đồng ra đời , thêm 1 lần mẹ mừng sinh nhật con.

Bao nhiêu lần Noel tới, bấy nhiêu lần sinh nhật con.Từ lần con khóc tiếng chào đời, mùa Noel năm nào, ngoài trời tuyết lạnh , mẹ con mình đón Noel và xem lể nửa đêm trong nhà bảo sanh, mẹ thấy mình thật hạnh phúc và nhiều ước mơ, hạnh phúc vì có con bên cạnh, dể thương, toàn vẹn , mẹ đã ước mơ cuôc đời con sẽ luôn đẹp đẽ tươi sáng .

Những lần cả nhà mừng ngày con Thôi Nôi ,con ngây thơ vụng dại chọn quà, con đã chọn cây viết và quyển sách , mẹ cũng vui mừng cứ tin là cuộc đời con sau này sẻ không vất vả nhiều như Ba Mẹ !!!
Những năm con vào trường mẩu giáo , mổi lần sinh nhật con ,mẹ phải làm đến 3 cái bánh, 1 cái đem vào lớp , thể theo lời yêu cầu của cô giáo, để con thổi nến và đãi bạn. 1 cái mẹ làm cho Abre Noel của trường , và rồi 1 cái mẹ làm để mừng cho Sinh nhât con với gia đình.
Mẹ cũng không quên những mùa giáng sinh với ngày lể cuối năm , mẹ vừa tất bật làm bánh cho con đem vào trường mừng lể, lại lo chuẩn bị quần áo đồng phục để con lên sân khấu múa hát vơí các bạn, ba cũng rộn ràng chuẩn bị máy ảnh , để chụp hình con bé bỏng thân yêu và gủi đi khoe với Ông bà cô dì chú bác

Lúc nào cũng bận rộn lo lắng cho con mẹ không quãng ngại khó khăn
mệt nhọc, chỉ mong cho con luôn được sung suớng an lành.

Giáng Sinh năm nay , con 20 tuổi , tuổi bắt đầu trưởng thành của một đời người, mẹ mừng con khôn lớn, vững tin bước vào đời , con hân hoan đón nhận tất cả những gì tốt đẹp mà đời ưu ái sẽ dành cho con .

Đường đời cũng nhiều chông gai nhưng chính vì những chông gai đó mà cuộc đời trở nên thi vị
Cuộc sống cũng còn lắm phong ba nhưng chính vì những phong ba sẽ tạo cho con kiên cuòng vững mạnh hơn.

Mẹ xếp lại những hình tượng nhỏ nhắn trong hang đá mà mấy ngày trước 2 mẹ con mình đã tự tay làm lấy, trong máng cỏ, Chúa Hài đồng bé nhỏ vẫn tươi cười trìu mến như nhắn nhủ với mẹ: hãy vững tin, Giêsu Hài đồng, người bạn nhỏ bên đời , luôn hướng dẩn dìu dắt và che chở con, M ẹ thầm cầu nguyện cho con , dù trong hoàn cảnh nào cuộc đời con luôn được hạnh phúc và bình an .


kc
Mùa Giáng sinh 2009